Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu

Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu

Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu.

Ghế sofa nhung rất mềm mịn nhưng lại chóng bẩn vì cực kỳ dễ bám bụi. Việc vệ sinh ghế sofa này đòi hỏi phải có dụng cụ chuyên dụng. Cụ thể là công nghệ giặt dùng cho loại ghế này phải tương thích. Toàn Thắng Cleaning đang nói đến công nghệ giặt ghế sofa nhung bằng máy chuyên dụng  nhập từ Châu Âu.

Hiện nay, tình trạng các công ty chuyên về dịch vụ làm sạch thường có điểm chung là 1 máy dùng vào tất cả các công việc như giặt thảm, giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm. Thậm chí máy này kiêm nhiệm luôn dịch vụ vệ sinh căn hộ.

Điều này cũng không có gì sai trái chỉ là không được chuyên nghiệp cũng như hiệu quả cho lắm. Cần nhất vẫn là sự chăm chỉ của nhân viên thi công, nếu cần cù, chịu khó, chu đáo, cẩn thận thì giặt các loại sản phẩm trên vẫn sạch sẽ, ngon lành cành đào.

Toàn Thắng Cleaning với phương châm, liên tục cập nhật công nghệ, không để công nghệ bỏ lại phía sau nên đã nhập về các thiết bị chuyên về giặt thảm và giặt  ghế sofa tiên tiến nhất hiện nay ở Châu Âu. Đó là máy giặt ghế sofa bằng công nghệ nước nóng phun sương.

Ưu điểm của loại  máy này là giặt  rất sạch, hút  nước gần như tuyệt đối và khả năng vô địch là sạch mọi ngóc ngách qua đó khử mùi, diệt khuẩn độc hại. Máy cũng cải tiến hơn so với các đời máy cũ là giặt không văng bẩn ra sàn nhà vì đã được thu gom bằng phễu thông minh.

Chúng tôi rất tự hào vì được phục vụ khách hàng bằng thiết bị tiên tiến nhưng giá thành vẫn không thay đổi. Giá giặt ghế sofa dưới 2m vẫn là 199k. Dịch vụ giặt sofa tại nhà Toàn Thắng Cleaning rất hân hạnh khi bạn là  khách hàng đầu tiên được trải nghiệm thiết bị này.

Đây là hình ảnh thực tế thi công của máy khi chúng tôi giặt ghế sofa tại quận Bình Thạnh.

Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu Âu
Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu Âu
Giặt ghế sofa tại  quận Bình Thạnh bằng máy chuyên dụng nhập khẩu từ Châu Âu
Giặt ghế sofa tại  quận Bình Thạnh bằng máy chuyên dụng nhập khẩu từ Châu Âu
Máy có khả năng hút sạch nước 1 cách tuyệt  đối

 

Từ khóa: