Vệ sinh nội thất ô tô

Vệ sinh nội thất ô tô

Vệ sinh nội thất ô tô

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt ghế ô tô các loại

Giặt ghế ô tô hay còn gọi là vệ sinh nội thất xe hơi. Công việc này được Công ty Cleaning Toàn Thắng trú trọng và xem là chiến lược để phát triển công ty trong tương lai. Chúng  tôi thường xuyên mở các lớp huấn luyện chuyên sâu để nâng cao kỹ năng cũng như cập nhật kiến thức về xe cho nhân viên giặt ghế ô tô

Trên thị trường hiện nay, dù bất kỳ dòng xe từ sang đến bình dân thì ghế và nội  thất bên trong cũng được chia thành từ 2 loại: ghế nhựa (ghế da), ghế nỉ (hay còn gọi là vải). Chúng tôi phân tích để từ đó căn cứ vào từng chất liệu mà giặt ghế ô tô cho đúng cách.

Giặt ghế ô tô rất phức tạp và đòi hỏi sự  tỉ mỉ. Không thể đùa được khi nhận vệ sinh nội thất cho con siêu xe 15 tỷ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Khi nhận giặt ghế cho chiếc siêu xe này, bạn phải cân nhắc từng ly từng tí về công việc sẽ làm bởi 1 sơ suất nhỏ làm hư hại nội thất chiếc xe, bạn phải làm không công có khi vài năm trời để đền bù.

Để vệ sinh nội thất xe, các nhân viên chúng tôi thường huy động từ 2-3 người. Mỗi người 1 công đoạn và 1 người 1 khu vực. Nghĩa là người nào cũng phải có trách nhiệm đối với công đoạn mà mình phụ trách.

Chúng tôi sử dụng toàn bộ dung dịch giặt được nhập từ CH Liên Bang Đức bởi dung môi của hoạt chất này hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người.

Khách hàng có thể đặt trước 1 ngày để xem chúng tôi trải nghiệm về công việc giặt 1 chiếc xe hơi như thế nào nhé!

 

 

Từ khóa: