Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Thật không thể tin được là nhiều khách hàng của toàn thắng cleaning lần đầu tiên biết về dịch vụ giặt đệm lại có thể thốt lên rằng "Trước giờ không biết có dịch vụ này, nếu có sẽ không ở dơ như vậy?. Nói là vậy nhưng đúng là nhiều khách hàng không biết có 1 dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa đã tồn tại cả chục năm tại TPHCM và 1 số tỉnh, thành khác.

Giặt nệm hay còn là giặt đệm có từ rất lâu ở các nước phát triển và cũng mới chỉ du nhập vào VN trong vòng hơn 1 thập kỷ qua. Nhiều người có điều kiện sử dụng dịch vụ này như 1 sự khẳng định đẳng cấp sống. Họ giat nem định kỳ từ 1-3 tháng/ lần. 

Ngày nay, dịch vụ giat dem không chỉ dành riêng cho 1 cá nhân hay 1 giới nào mà nó trở nên phổ biến. Bất kỳ tầng lớp nào cũng có thể sử dụng được miễn có nhu cầu. Dịch vụ giặt đệm tại nhà ra đời và sống khỏe nhờ sự phổ biến đó. Khách hàng có 1 tấm nệm nằm đã lâu mà cảm thấy cần được vệ sinh hoặc 1 tấm nệm bất ngờ bị bẩn do em bé tè dầm lên hoặc qua 1 đêm " giông bão" ngày của chị em chúng mình bất ngờ tràn bờ...những tình huống này khách hàng có thể tìm 1 dịch vụ giặt nệm tại nhà.

Tại tphcm thì khách hàng tìm dịch vụ giặt nệm ở đâu? Rất dễ ràng, khách hàng có thể tìm trên mạng xã hội facebook, zalo, trang công cụ tìm kiếm googole với các từ khóa tìm kiếm như: giặt nệm toàn thắng cleaning, giặt nệm tại nhà, giat nem, dich vu giat nem....

Hiện toàn thắng cleaning đang áp dụng giảm giá 10 -15% cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt nệm và giặt thảm kết hợp. Dịch vụ chúng tôi cam kết giặt sạch nệm như trong hình và khử mùi cũng như diệt vi khuẩn gây hại cho da. Giặt nệm tại nhà gọi 0907.540.589 để Toàn Thắng Cleaning phục vụ chu đáo.

Giặt nệm tại nhà gọi Toàn Thắng cleaning 0907.540.589
Giặt đệm tại nhà gọi Toàn Thắng Cleaning 0907.540.589

 

Từ khóa: