Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Ai rồi cũng phải sửa nhà. Ít nhất 1 lần trong đời và nhiều lần trong năm. Sửa nhà là 1 công việc rất tốn nhiều công sức và tiêu hao tiền bạc đối với gia chủ. Sau khi sửa xong, việc dọn dẹp lại thêm phần mệt mỏi. Tại TPHCM các công ty thiết kế, thi công thường nhận trọn gói. Trong đó, họ nhận sửa chữa bao luôn vật tư, chi phí nhân công và dọn dẹp lại sau khi hoàn tất.

Tuy nhiên, có 1 số đơn vị lại không nhận phần việc lau dọn, vệ sinh công nghiệp này mà khoán lại cho các công ty làm dịch vụ lau dọn nhà. Toàn Thắng Cleaning chuyên về vệ sinh công nghiệp và có khả năng nhận những công trình như vậy để vệ sinh làm sạch cho chủ nhà.

Việc thực hiện thường diễn ra trong vòng 1 ngày vì tính cấp bách của công việc, chủ nhà thường muốn được dọn vô ở ngay sau đó. 

Vệ sinh hoàn toàn dùng máy móc công nghiệp

Để làm gói công việc này, nhân viên báo giá của Toàn Thắng Cleaning thường có mặt khảo sát thực tế để ước lượng công việc phải làm để báo giá cho đối tác. Những căn nhà, dự án thuộc căn hộ có đầy đủ nội thất, đồ đạc trong nhà thường có chi phí từ 25-30,000 đồng/ mét vuông. Với chi phí này, chủ nhà sẽ được đối tác dọn sạch sẽ gần như toàn bộ các hạng mục có trong căn nhà như sàn, kính, tủ, kệ, ban công, nhà vệ sinh, phòng giặt, khung tranh ảnh, bếp....

Việc dọn vệ sinh cơ bản là hút bụi và xử lý sạch tinh các chất cứng đầu bám dính trên bề mặt. Hiệu quả được đánh giá chỉ khi chủ nhà đi nghiệm thu và hài lòng. Sau đây là hình ảnh từ thực tế được Toàn Thắng Cleaning triển khai. 

Làm sạch từng đường chỉ ron gạch
 

 

Từ khóa:
Các bài khác