Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Buôn Ma Thuột Dak Lak

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Buôn Ma Thuột Dak Lak

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Buôn Ma Thuột Dak Lak

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Buôn Ma Thuột Dak Lak

Hiện nay, vật liệu để làm sàn rất đa dạng về chủng loại. Từ sàn rẻ tiền cho đến sang trọng quyền quý đều có hết tùy vào túi tiền và sự lựa chọn của bạn. Làm sàn bằng thảm chất liệu vải là 1 xu hướng phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp, shop thời trang... hiện nay.

Thảm trải sàn không chỉ làm không gian đi lại êm ái mà còn thể hiện 1 đẳng cấp thẩm mỹ mới trong cách lựa chọn nội thất của bạn. Nếu như vệ sinh sàn gạch men, đá mỗi ngày phải là lau chùi thì thảm trải sàn thì chỉ phải hút bụi. Và việc sử dụng thảm sao cho ít bụi, đỡ tốn công vệ sinh phải cần cả 1 sự chấp hành quy định nghiêm túc của người sử dụng.

Nếu không làm được như vậy, chi phí giặt thảm văn phòng sẽ tốn kém hơn các vật liệu còn lại. Tại Buôn Ma Thuột,  Dak Lak Toàn Thắng cleaning cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ với các gói vô cùng rẻ, thích hợp cho việc vệ sinh định kỳ từ mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi quý hoặc thường niên.

Nếu khách có nhu cầu giặt thảm văn phòng tại Buôn Ma Thuột hoặc giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Buôn Ma Thuột Dak Lak hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay dịch vụ chỉ với giá từ 5,000 đ/ mét vuông.

Ngoài ra, với các khách hàng ưa sự sạch sẽ đến từng chi tiết, chúng tôi có thể triển khai gói dịch vụ hút bụi thảm mỗi ngày chỉ với giá 1000đ/m2.

Vui lòng liên hệ số điện thoại 0909 268 325 hoặc 0981 530 416 để được nhân viên khảo sát, báo giá chi tiết, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Giặt thảm văn phong giá rẻ tại BMT

 

 

Từ khóa: