Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Vào cuối năm, các văn phòng, công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp, tập đoàn thường chi 1 khoản tiền nhỏ để vệ sinh như giặt  thảm, giặt ghế văn phòng hoặc tổng vệ sinh. Chi phí bỏ ra để vệ sinh 1 diện tích thảm 500m2 đối với 1 công ty là không hề nhỏ. Do đó, các đơn vị này thường tìm hiểu rất kỹ về dịch vụ trước khi chọn lựa đối tác.

Các dịch  vụ giặt thảm văn phòng cuối năm cũng trăm hoa đua nở với sức cạnh tranh khốc liệt về giá. Trên thanh công cụ tìm kiếm google, bạn dễ tìm được 1 dịch vụ giặt thảm rao giá 5k/m2. Và thực tế đã có các công ty chấp nhận lời rao này và rồi để ôm nỗi thất vọng và bức xúc.

Để giặt 500m2 thảm bạn phải chuẩn bị  ít nhất từ 3 nhân sự đến 5 nhân sự và nếu muốn  xong trong ngày bạn phải có từ 2 máy đánh thảm chuyên dụng trở lên. Với chi phí này, 5k/m2 bạn không thể bù đắp được chi phí cũng như lợi nhuận để duy trì công ty. Vậy mà 1 số đơn vị vẫn rao giá này và làm ngon lành. 

Xin mách nước với các đơn vị đã đang và chuẩn bị chọn đối tác giặt thảm văn phòng rằng: Hãy cẩn thận và tính toán thật kỹ. Hãy chắc chắn với các đơn vị giặt thảm 5k/m2 là họ dùng dung dịch gì để giặt thảm cho công ty mình. Nếu tìm hiểu không kỹ, khi đội đánh thảm nhận tiền thù lao  và rút đi, chiếc thảm của bạn sẽ  bốc mùi nồng  nặc vì hóa chất rởm làm cho thảm bốc mùi.

Ngoài ra, chất lượng chà thảm quyết định tấm thảm của bạn có sạch sẽ, hết bẩn cũng là điều nên lưu ý khi chọn  đối tác  cung cấp

Vừa qua, Toàn Thắng Cleaning ký  kết hợp tác giặt thảm công ty cho tập đoàn Hitachi Global Cybersoft ở Công viên phần mầm Quang Trung. Số lượng diện tích thảm lên đến hơn 500m2. Toàn Thắng cleaning đã hoàn thành công việc trong sự đánh giá cao của tập đoàn này. Thảm được đánh bằng hóa chất nhập khẩu từ Malaysia, cây hút  thảm chuyên dụng làm thảm khô tương đối và khô tuyệt đối sau 2h.

Sau đây là hình ảnh thi công thực tế:

Giặt thảm tại tập đoàn Hitachi Quang Trung

 

Từ khóa: