Dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn - nhà nghỉ tại TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn - nhà nghỉ tại TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn - nhà nghỉ tại TPHCM

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn - nhà nghỉ tại TPHCM

Nhu cầu giặt ghế sofa khách sạn - nhà nghỉ tại tphcm rất lớn, thống kê mỗi ngày có hàng trăm nhu cầu cần được vệ sinh.

Dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn - nhà nghỉ - cung không đủ cầu

Đây là thực tế vì TPHCM là 1 thành phố du lịch lớn nhất cả nước. Các khách sạn - nhà hàng mọc lên từ 1 sao cho đến 5 sao đều trang bị ghế sofa trong các phòng ốc nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách đặc biệt là du khách nước ngoài.

Sau 1 thời gian sử dụng, các chủ nhà hàng, khách sạn phải thực hiện vệ sinh ghế sofa để đảm bảo sự hài lòng của quan khách. Lúc này, tìm đến 1 dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp là cần thiết. Tuy nhiên, tìm được 1 dịch vụ hội tủ các điều kiện như: Giá giặt ghế sofa rẻ, chuyên nghiệp là việc không dễ dàng.

Toàn Thắng Cleaning là 1 trong các đơn vị chuyên giặt ghế sofa hàng đầu tại TPHCM với nhân lực và máy móc chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên giặt ghế sofa nhà hàng, giặt ghế sofa hotel với giá cả linh hoạt nhất.

Nhân viên Toàn Thắng giặt 1 bộ ghế sofa trong ks ở quận 3

Chúng tôi có thâm niên trên 10 năm chuyên về vệ sinh ghế sofa trong khách sạn và hiện đang tiếp tục mở rộng đến các khách sạn 5 sao với tham vọng là đối tác tin cậy của các hệ thống này.

Dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn - nhà nghỉ tại TPHCM của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc: Khảo sát, tư vấn lợi hại cho khách hàng, báo giá phù hợp, lên kế hoạch thi công và chăm sóc hậu mãi.

Sofa trong ks quận 2
 Giặt ghế sofa khách sạn luôn được giảm giá vì số lượng lớn
 

Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy gọi 0907.540.589 hoặc tương tác qua mạng xã hội Facebook Giặt Sofa Cleaning Toàn Thắng để được tư vấn.

Giặt ghế sofa quận 1, giặt ghế sofa quận 2, giặt ghế sofa quận 3

 

 

Từ khóa: