Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Ai may mắn sử dụng hoặc được tặng nhiều gấu bông chứng tỏ người đó rất xinh xắn, dễ thương và giàu tình cảm. Hãy trân trọng điều đó.

Gấu bông hay thú nhồi bông là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi chúng ta dù thuộc giới nào và lứa tuổi nào. Hầu như mỗi người trong đời luôn có 1 con gấu bông để trong nhà. Tuy nhiên, từ lâu nay, thói quen của người dùng gấu bông vẫn là mang đến các tiệm giặt hấp để vệ sinh gấu hoặc tự giặt bằng cách bỏ vào chậu nước. 

Các cách giặt này không mang lại nhiều hiệu quả như tốn thời gian, gấu bông lâu khô, 1 số trường hợp người dùng tự giặt làm gấu bị hôi mốc do ruột bên trong ngậm nước lâu ngày.

Với sự phát triển về công nghệ và thiết bị, Toàn Thắng Cleaning không ngừng tư duy và phục vụ khách hàng sao cho đầy đủ và tiện lợi nhất. 

Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà đang được triển khai tại Buôn Ma Thuột của Toàn Thắng Cleaning cam kết, khách hàng không phải mang gấu đi đâu hết, gấu được làm sạch trong vòng 20-45p và sẽ sử dụng sau 2h giặt. 

Với công nghệ giặt gấu bông tại nhà, Toàn Thắng Cleaning sẽ mang máy móc, thiết bị cùng dung dịch giặt chuyên dụng để làm sạch gấu yêu của bạn dù nó to đến mức nào. 

Có thể nói với dịch vụ giặt gấu bông lấy ngay của Toàn Thắng Cleaning đã và đang được triển khai ở TP.HCM với sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng và sẽ tiếp tục mang tiếng vang này đến với khách hàng tại Buôn Ma Thuột Dak Lak.

Để đặt dịch vụ Giặt thú bông hoặc giặt hấp gấu bông, tại Buôn Ma Thuột khách vui lòng gọi 0909 268 325 hoặc 0981 530 416 để được phục vụ chu đáo. 

 

 

Từ khóa: